Chương trình học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2.0

On 12/02/2014
Chương trình “Học Bổng Nữ Sinh Kỹ Thuật – Heeap 2012”chương trình học bổng nữ sinh nhằm hỗ trợ tài chính cho các Nữ sinh viên đang theo học các ngành kỹ thuật tại các trường cao đẳng ở Việt Nam, Chương trình học bổng này là một phần trong dự án “Liên minh Hợp tác Giáo dục Đại học ngành kỹ thuật – HEEAP” do Công ty Intel Việt Nam, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa kỳ, Đại học Arizona và các Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence đồng tài trợ.

Chương trình học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2.0
Đây là Chương trình học bổng có ý nghĩa thiết thực và là nguồn động viên to lớn cho các bạn sinh viên các trường cao đẳng nhất là các bạn Nữ sinh viên, nhằm giúp các em có thêm điều kiện tài chính để trang trải cho việc học, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Đồng thời chương trình có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng, định hướng cho các em học sinh tham gia đăng ký vào các trường cao đẳng tham gia học bổng và nhất là thu hút nhiều học sinh nữ tham gia học các ngành kỹ thuật.
Trường Cao Đẳng Nghề KTCN TP.HCM  có 15 nữ sinh viên nhận học bổng trong số 110 sinh viên từ chương trình. Hy vọng trong thời gian tới các đơn vị tài trợ tiếp tục hỗ trợ  tài chính và mở rộng chương trình học bổng cho nhiều đối tượng sinh viên hơn nữa, nhằm giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.
 Lễ trao học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2.0
Về phía các em sinh viên nhận học bổng hãy cố gắng nổ lực học tập, rèn luyện để nắm bắt những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng sự tin tưởng của nhà trường và Quí công ty, để sau khi ra trường các em có đủ năng lực làm việc đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp nói chung và Công ty Intel VN nói riêng.
Theo hvct.edu.vn