Bài phát biểu của nữ sinh Đại học Xây Dựng trong Lễ trao học bổng Merali năm học 2015 – 2016

On 02/12/2015

Lời đầu tiên, em xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất tới các vị đại biểu có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
Rất vinh dự cho em khi được đại diện cho 40 bạn nữ sinh của trường Đại học xây dựng đứng đây và nói lên cảm xúc trong buổi lễ trao học bổng này!
Kính thưa các vị đại biểu
Kính thưa các thầy cô giáo,
Cùng toàn thể các bạn nữ sinh.
Thật may mắn khi em là 1 trong 40 bạn nữ sinh được nhận học bổng Merali. Học bổng Merali không những hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp em có động lực, phấn đấu tốt hơn trên con đường biến ước mơ trở thành hiện thực. Học bổng sẽ giúp đỡ em và các bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống rất nhiều. Em tin tưởng rằng học bổng Merali sẽ giúp chúng em có cơ hội làm quen với những người bạn mới, những người cùng sống trên dải đất chữ S, gặp nhau tại chuyên ngành kỹ thuật này. Học bổng là một điểm tựa giúp chúng em có những trải nghiệm, phát triển kỹ năng, có cơ hội giao lưu với những thế hệ đi trước để chúng em có những bài học kinh nghiệm quý báu. Em cũng hy vọng  quỹ sẽ tạo ra nhiều sân chơi, những buổi giao lưu, những buổi tình nguyện để chúng em có cơ hội xích lại gần nhau hơn, xích lại gần với gia đình Merali.

Ha Thi Anh

Bạn Hà Thị Anh, Khoa Xây dựng DD & CN, Đại học Xây Dựng

Các bạn sinh viên ạ,
Chúng ta rất may mắn khi được đi học và được nhận sự giúp đỡ từ học bổng Merali. Thành công là một quá trình chứ không phải điểm đến. Học tại trường Đại học Xây dựng là nguyện vọng, mơ ước của các bạn, học bổng sẽ là đứa con tinh thần, là động lực cho chúng ta phấn đấu. Các bạn hãy cùng tôi học tập thật tốt, tôi hi vọng trong tương lai tất cả chúng ta ngồi đây hôm nay sẽ trở thành những nữ kỹ sư thành đạt, mai này chúng ta có thể quay lại đóng góp cho quỹ học bổng để giúp đỡ những bạn sinh viên như bây giờ chúng ta đang nhận được sự giúp đỡ vậy. Cuối cùng trước khi ngừng lời em xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn nữ sinh thành công trên con đường mình đang đi. Chúc quỹ học bổng ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.
Em xin chân thành cảm ơn.